“BẠN ĐANG CẦN LÀM SỔ HỒNG, SỔ ĐỎ?”ĐỪNG BỎ LỠ ĐIỀU TUYỆT VỜI NÀY

Tất cả chúng ta, ai cũng muốn có một ngôi nhà giấy tờ đàng hoàng chính chủ và đầy đủ, tuy nhiên thực tế đa phần nhà chúng ta ở xưa giờ ít khi để ý tới hoặc khi có vấn đề liên quan chúng ta mới lật đật đi làm.
Các bạn thân mến,
 • Bạn muốn bán nhà mà chưa có sổ Hồng?
 • Bạn muốn mua nhà nhưng hiện tại nhà đó chưa có sổ Hồng?
 • Muốn vay tiền ngân hàng kinh doanh mà chưa có sổ Hồng?
 • Hay lúc trước bạn mua giấy tay giờ bạn muốn làm sổ Hồng?
 • Hiện nay đã cập nhật sổ Đổ thành sổ Hồng chưa?
 • Bạn cần hoàn công nhà ,hoàn công xây dựng để làm sổ Đỏ ,sổ Hồng.
 • Bạn đang có nhu cầu hoàn công nhà,hoàn công xây dựng mà không biết công ty dịch vụ hoàn công xây dựng, hoàn công nhà cho bạn uy tín-chuyên nghiệp và bảo đảm ra được sổ cho bạn.
“BẠN SẼ TỐN NHIỀU THỜI GIAN NỮA ĐỂ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CỦA BẠN NẾU NHƯ BỎ QUA CƠ HỘI NÀY”

  Trong 5 phút tới bạn sẽ khám phá được cơ hội đã giúp hàng trăm hộ gia đình khác vượt qua được những rào cản, vướng mắc về làm sổ đỏ, làm sổ hồng 

Bạn cần hoàn công nhà ,hoàn công xây dựng để làm sổ Đỏ ,sổ Hồng.
Bạn đang có nhu cầu hoàn công nhà,hoàn công xây dựng mà không biết công ty dịch vụ hoàn công xây dựng, hoàn công nhà cho bạn uy tín-chuyên nghiệp và bảo đảm ra được sổ cho bạn.


Bạn hãy an tâm Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc Xây Dựng B.i.G house là lựa chọn hàng đầu của bạn.Tất cả các vấn đề liên quan tới giấy tờ và các thủ tục pháp lý cho việc hoàn công xây dựng,hoàn công nhà sẽ được B.iG house bao trọn gói.
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn hết lòng vì khách hàng và luôn đứng về phía khách hàng nhằm bảo đảm quyền lợi của khách hàng.Thủ tục hoàn công xây dựng ,hoàn công nhà sẽ được chúng tôi xử lý trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất có thể.

 TÔI CÓ LỢI ÍCH GÌ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀY?

 • Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn hết lòng vì khách hàng và luôn đứng về phía khách hàng nhằm bảo đảm quyền lợi của khách hàng.
 • Thủ tục hoàn công xây dựng ,hoàn công nhà sẽ được chúng tôi xử lý trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất có thể.
 • Công ty chúng tôi sẽ đại diện bạn nộp hồ sơ cấp giấy phép xây dựng, hoàn công xây dựng và các thủ tục pháp lý vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.
 • Dựa trên mối quan hệ ngoại giao với phòng tài nguyên, phòng quản lý đô thị, thanh tra xây dựng...Chúng tôi cam kết xử lý hồ sơ của bạn trong thời gian ngắn nhất ,chi phí thấp nhất có thể. Đặc biệt ở khu vực quận 3 chúng tôi có thể giải quyết hồ sơ của bạn ngắn nhất trong vòng 20 ngày nếu khách hàng có nhu cầu làm nhanh.
 • Nắm bắt tâm lý của quý khách hàng nên mục tiêu hoạt động của công ty là đem uy tín chất lượng lên hàng đầu với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp.

“CÔNG TY SẼ GIẢI QUYẾT TỐT YÊU CẦU CỦA TÔI?”

Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Thiên PhướcLiên hệ 0963215133 – 0909927374 (A.HIẾU) để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Công Ty chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng dich vụ hoàn công xây dựng,dịch vụ làm sổ Hồng,dich vụ làm sổ đỏ, dịch vu sang tên nhà , xử lý sai phép...và các vấn đề liên quan đến nhà đất.
 • Nắm bắt nhhu cầu của quý khách hàng không có thời gian đi lại hay khó khăn trong việc làm giấy tờ,các thủ tục làm hoàn công,làm sổ Hồng, làm sổ Đỏ...rất phức tạp và rắc rối .
 • Hãy giao mối lo lắng cho chúng tôi sẽ làm trọn gói từ A đến Z cho quý khách hàng với múc chi phí hợp lý và trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể.
 • Nếu quý khách hàng cần hoàn công ,làm sổ Hồng,làm sổ Đỏ tự tin sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.
 • Đặc biệt chuyên dịch vụ hoàn công xây dựng ,hoàn công nhà,làm sổ Hồng ở các quận :1,3,5,10,Phú Nhuận,Bình Thạnh,Thủ Đức...Hãy gọi nhanh cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

GỌI NGAYDi động-Facebook-Zalo-Viber:

0963215133 – 0909927374 (Mr.Hiếu) 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24 

“TẠI SAO BẠN PHẢI LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI CÀNG SỚM CÀNG TỐT?”

 • Bảng giá đất, thuế sử dụng đất được nhà nước quy định tăng hàng năm, nếu càng chần chừ, bạn càng tốn những chi phí vô lý này.
 • Sai phạm càng lâu giải quyết càng khó khăn, hãy năng động đưa mình vào thế chủ động trong mọi vấn đề.
 • Bạn sẽ được tư vấn rõ ràng cho mọi vướng mắc của mình. Người thành công là người nắm bắt được nhiều thông tin nhất.


Hãy Nhấc điện thoại lên và gọi Ngay!!


Di động-Facebook-Zalo-Viber
:

0963215133 – 0909927374 (Mr.Hiếu) 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24 


XIN CẢM ƠN!!!

Sau nhiều năm phục vụ hàng trăm quý khách hàng, chúng tôi muốn gửi lời cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe, minh mẫn tâm trí, bình an trong cuộc sống!
Xin cám ơn quý khách đã ghé thăm!

Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Thiên PhướcLiên hệ 0963215133 – 0909927374 (A.HIẾU) để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ tốt nhất.
Hotline: 0963 215 133 – 0909 92 7374 (A.Hiếu) (Di động – Zalo – Viber)
Call Center: 02835.161618
THIÊN PHƯỚC – LỰA CHỌN HOÀN HẢO – ĐẢM BẢO BỀN VỮNG CHO NGÔI NHÀ BẠN

Bài đăng nổi bật

GỌI 0909927374 - DỊCH VỤ HOÀN CÔNG XÂY DỰNG - XIN PHÉP XÂY DỰNG NHANH TP.HCM

DỊCH VỤ HOÀN CÔNG XÂY DỰNG - XIN PHÉP XÂY DỰNG NHANH TP.HCM   Muốn  XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG – HOÀN CÔNG  – làm giấy tờ nhà đất nhanh.  G...

Được tạo bởi Blogger.

DỊCH VỤ